Đăng bởi huyền trang lúc Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

Dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu với vị trí chiến lược nên Osho Hồ Tràm Vũng Tàu trở thành kinh đô nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Osho Hồ Tràm quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao hoàn toàn mới của mảnh đất Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tầm View biển dự án Osho Hồ Tràm
Tầm View biển dự án Osho Hồ Tràm
Dưới đây là 05 lý do bạn nên chọn dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu cho mục đích đầu tư.

Thứ nhất, uy tín của chủ đầu tư 

Dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu là sản phẩm của tập đoàn lớn, tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nên bạn hoàn toàn yên tâm cho sự chọn lựa bỏ đồng vốn đầu tư của mình.

Thứ hai, Osho Hồ Tràm Vũng Tàu có vị vị trí đẹp mang trong mình kỳ vọng tăng giá 
Toàn bộ các biệt thự nghĩ dưỡng biển của Ho Tram Beach Resort được tọa lạc ở những vị trí độc đáo nhất, hướng thẳng ra những bờ biển đẹp nhất. Trong khi số lượng vị trí đẹp hữu hạn, không có nhiều thì nơi đây chắc chắn hứa hẹn trở thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu với kỳ vọng tăng giá nhanh trong thời gian ngắn!

Thứ ba, Osho Hồ Tràm Vũng Tàu- sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời 
Khi mà thị trường bất động sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, thì chủ đầu tư phải tự chi trả các khoản phí cho các lỗi hư hỏng, xuống cấp...thì với các căn biệt thự của Ho Tram Beach Resort được chủ đầu tư cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao.

Thứ tư, đây là kênh đầu tư an toàn cho tương lai 
Đầu tư cho biệt thưc dự án Osho Hồ Tràm và condotel Osho Hồ Tràm Vũng Tàu đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định cho chính khách hàng. Hơn nữa, nó còn có khả năng sinh lời cho thế hệ tương lai bởi chính chủ đầu tư đã cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Vì thế, có thế nói đây là sản phẩm đầu tư sinh lợi kép, vừa đảm đồng vốn ổn định sinh lời mà còn gia tăng cơ hội tăng giá trong tương lai.

Thứ năm, chính sách đồng sở hữu của dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu 
Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào dự án Osho Hồ Tràm đó là chính sách đồng sở hữu, có nghĩa là cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và cùng đứng tên trong hợp đồng mua bán.
Hy vọng với bài viết trên chủ đầu tư đã có cái nhìn tổng quát về cơ hội khi chọn lựa dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu.


Đăng ký mua dự án Osho Hồ Tràm liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : ..........

Tags:

Không có nhận xét nào:

Xem nhiều